Meta Trader 4

FXPRIMUS ทราบดีว่าลูกค้าของเราต้องการการเข้าถึงบัญชีการเทรดของตนได้อย่างรวดเร็วในทุกที่ทั่วโลกและทุกช่วงเวลา ดังนั้น เราจึงได้นำเสนอแพลตฟอร์มการเทรดที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพสูงสุดบนเว็บหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกๆ ด้านของลูกค้า ดูแพลตฟอร์มและบริการต่างๆ ของเราแล้วดาวน์โหลดลงบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการได้ทันที

MT4 สำหรับ Windows

 

ปัจจุบัน แพลตฟอร์ม MetaTrader 4 นับเป็นมาตรฐานทองคำสำหรับแพลตฟอร์มการเทรดที่ทรงพลังและมีนวัตกรรม แพลตฟอร์มนี้สามารถประมวลผลเครื่องมือทางการเงินได้จำนวนมาก และใช้สำหรับนักลงทุนรายย่อยในการซื้อและขายสกุลเงิน

 

นอกจากนี้จากการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเทรดฟอเร็กซ์ได้แล้ว แพลตฟอร์ม MT4 ยังรองรับการเทรดฟิวเจอร์ส, ดัชนีต่าง ๆ , ตราสารทุน และธุรกรม CFD อื่น ๆ

 

ยิ่งไปกว่านั้น MT4 ยังเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์แตกต่างกันในทุกระดับ และเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มีคุณสมบัติการสร้างชาร์ตขั้นสูง เครื่องมือวิเคราะห์เชิงเทคนิคที่หลากหลาย และความสามารถในการเทรดโดยอัตโนมัติ อนึ่ง แพลตฟอร์ม MT4 ยังรองรับบัญชีที่ที่มีสกุลเงินพื้นฐานที่หลากหลาย เช่น USD, EUR, GBP, SGD และ PLN และพร้อมให้บริการในภาษาต่าง ๆ ถึง 30 ภาษา

 

ระบบการรักษาความปลอดภัยที่ทนทาน สถาปัตยกรรมการประมวลผลแบบกระจาย และการเทรดผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เป็นศักยภาพหลักที่ทำให้ MetaTrader 4 มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันอย่างที่หาใครเปรียบไม่ได้ ทั้งยังนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้ได้แม้แต่ความต้องการในการเทรดที่มีมากที่สุด

 

ดาวน์โหลด MT4 สำหรับ Windows 7, 8 และ 10

MT4 สำหรับ Apple

 

MetaTrader 4 สำหรับ iOS จะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเทรดผ่านเครื่องมือทางการเงินของ FXPRIMUS ที่พร้อมให้บริการอย่างหลากหลายผ่านเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Apple นอกจากนี้ยังมีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่จำเป็นทุกตัวรวมอยู่ด้วย

 

แล้วยังสามารถกำหนดได้เองตามความชอบของเทรดเดอร์ ด้วยเหตุนี้ การทำหน้าที่ของแอป MetaTrader 4 เพื่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ iPhone และ iPad ยังเกือบจะเป็นแบบเดียวกันกับแพลตฟอร์มการเทรดผ่านเดสก์ท็อป และช่วยให้เทรดเดอร์ของเราเทรดที่ไหนก็ได้

 

ดาวน์โหลด MT4 สำหรับ Mac

MT4 สำหรับAndroid

 

แอป Android OS ฟรีของเราจะช่วยให้คุณเทรดบนแพลตฟอร์ม FXPRIMUS ในระหว่างที่คุณเดินทางได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ที่สามารถทำงานด้วยกันได้ของคุณ โดยแอปดังกล่าวจะมีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการทำงานแบบเดียวกันทั้งหมดกับเวอร์ชั่นเดสก์ท็อป รวมถึงเครื่องมือที่สามารถกำหนดเองได้ และการเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอในการเทรดของคุณได้อย่างเต็มที่

 

ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องมี คือ การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อให้สามารถเข้าถึงการวิเคราะห์การเทรดทั้งหมด เครื่องมือเชิงเทคนิคและอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการนำทางสู่ตลาดในระหว่างเดินทางด้วย

 

ดาวน์โหลด MT4 สำหรับ Android

MT4 Đa Thiết Bị Cuối

 

 

Cung cấp một trải nghiệm giao dịch mượt mà, phục vụ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, nền tảng MT4 Multi-Terminal của FXPRIMUS cho phép bạn nhóm các tài khoản lại và quản lý nhiều tài khoản trên một màn hình, chỉ với một nền tảng.

 

Truy cập tất cả tài khoản và danh mục đầu tư của bạn trong thời gian thực, cho phép mở và đóng vị thế hiện tại cho tất cả các loại lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với tốc độ thực thi lệnh cực nhanh và giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, đặc tính của MT4 Multi-Terminal được coi là một yếu tố quan trọng cho một nhà giao dịch thành công.

RISK WARNING: Các sản phẩm được quảng cáo chỉ có sẵn cho khách hàng thuộc Primus Markets và Primus Africa (FSPNo.46675)..

Risk Warning: Trading on margin products involves a high level of risk , which may result in the loss of all invested capital. Show Less

risk Show More

Get Started

Risk Warning: Trading on margin products involves a high level of risk , which may result in the loss of all invested capital.

Get Started